căn hộ trong căn hộ
Ngân hàng hỗ trợ thanh toán Soho Premier
căn hộ Soho Premier
Soho Premier
Căn hộ Soho Premier hút khách hàng với thiết kế độc đáo “căn hộ trong căn hộ”

Căn hộ Soho Premier sở hữu ngay vị trí trung tâm , tọa lạc ngay số 636A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM . Chủ đầu tư luôn chú trọng đến khau thiết kế của dự án , với  thiết kế hiện đại , vuông vức, dễ dàng bố trí nội thất cho căn hộ . Ngoài ra, với vị trí trung tâm và đa dạng diện tích thì Soho premier đáp ứng nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng như:  gia đình trẻ , gia đình nhiều thế hệ, đặc biệt là  những khách hàng có nhu cầu mua cho thuê .

Nắm bắt được nhu cầu mua để cho thuê và đầu tư của khách hàng đối với những dự án căn hộ nằm ở vị trí trung tâm đồng thời tham khảo những mô hình căn hộ cho thuê tại đảo quốc Singapore thì Chủ đầu tư đã đổi mới thiết kế và có những cải tiến về cách bố trí không gian trong căn hộ để tạo ra sự đột phá với thiết kế “căn hộ trong căn hộ” tại Soho Premier.

thiet ke can ho soho premier

Khi sở hữu những căn hộ 03 phòng ngủ tại soho premier , quý khách vừa có không gian riêng tư vừa quản lý phần diện tích căn hộ cho thuê của mình ngay bên cạnh. Đây  chính là sự độc đáo của dự án Soho Premier so với những dự án khác trong khu vực với thiết kế “căn hộ trong căn hộ”

Tại Soho Premier , những căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có một phần được thiết kế biệt lập như một “căn hộ mini” , mua căn hộ 3 phòng ngủ này khách hàng được tặng 2 bộ bếp xem như có 2 căn hộ trong 1 căn hộ , Phần diện tích này vẫn đảm bảo những không gian sinh hoạt cơ bản như: phòng khách, phòng ngủ, ban công, lối đi riêng, bếp, vệ sinh… Điều này khiến những căn hộ lớn tại Soho Premier rất phù hợp với những khách hàng vừa có nhu cầu ở vừa có nhu cầu cho thuê một phần diện tích căn hộ, nhưng vẫn quản lý tài sản cho thuê một cách tốt nhất.

Với mức giá cũng rất hợp lý và cạnh tranh trong khu vực , đồng thời với sự khác biệt của  mô hình “căn hộ trong căn hộ” của chủ đầu tư  thì đây thật sự là nơi đáng để quý khách hàng chọn mua ở và đầu tư sinh lời .

Dưới đây là 4 thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Soho Premier cho khách hàng lựa chọn .

 

thiet ke can ho soho premier 3 PNthiet ke can ho soho premier 3 PN 2thiet ke can ho soho premier 3 PN 3thiet ke can ho soho premier 3 PN 4

Nguồn http://sohopremier.net

Thảo luận Facebook

DỰ ÁN CĂN HỘ SOHO PREMIER BÌNH THẠNH

Tags: du an can ho soho premier , dự án căn hộ soho premier bình thạnh, dự án soho premier bình thạnh giá tốt

DỰ ÁN CĂN HỘ SOHO PREMIER

Chuyên Thiết web BĐS BDS.NET.VN

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: controllers/data.php

Line Number: 90